Tắm trắng bằng cám gạo

Tắm trắng bằng cám gạo là sản phẩm được rất nhiều chị em quan tâm. Với sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi ngay tại nhà, sẽ giúp chị em giảm thiểu được thời gian cũng như là giá thành cúa các sản phẩm.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết việc sử dụng liệu trình tắm trắng bằng cám gạo sẽ đạt được những lợi ích ra sao, và kết quả đem lại là gì :

Trong cám gạo có những dưỡng chất như vitamin B1 , B6, E …và những hoạt chất như canxi, prrotein

Do đó việc sử dụng liệu trình tắm trắng bằng cám gạo trực tiếp cũng sẽ giúp làm sạch da, tẩy tế bào chết rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều liệu trình tắm trắng trong 1 tuần sẽ ảnh hưởng rât nhiều đến làn da của bạn. Việc da của bạn không hấp thu được những chất dinh dưỡng cũng sẽ khiến cho quá trình làm trắng da của bạn trở nên lâu hơn.

Những lợi ích mà liệu trình tắm trắng bằng cám gạo mang lại :

  • Thời gian tắm nhanh chóng,
  • Sử dụng ngại tại nhà, không cần phải đến spa để sử dụng liệu trình tắm trắng.
  • Có thể sử dụng liệu trình bất cứ khi nào rảnh tại nhà
  • Sử dụng từ 2-3 lần / 1 tuần.
  • Và ít tác động so với môi trường sau khi sử dụng liệu trình

Thời gian tắm trắng bằng cám gạo tốt nhất là vào khoảng thời điểm từ 19h-21h . Đây là quãng thời gian mà các chị em vừa làm sạch da chét, và khi sử dụng liệu trình thì rất dễ dàng có thể giúp cho da hấp thu dưỡng chất một cash hiệu quả

Bên cạnh tắm trắng bằng cám gạo, chị em có thể sử dụng kèm với những sản phẩm như cafe, sữa tươi, yên mạch . Đây đều là những sản phẩm vô cùng dễ tìm kiếm và có thể đạt được những hiệu quả nhất định trong quá trình sử dụng ,.

Tắm trắng bằng cám gạo kết hợp với sữa tươi

Nên két hợp cám gạo với những sản phẩm nào :

Cám gạo kết hợp với sữa tươi:

Đây là công thức giúp cho da trắng sáng hồng tự nhiên . tẩy tế bào chết sần sùi, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho da khỏe mạnh, mềm mượt hơn.

Cám gạo kết hợp với chanh

Chanh là một trong những sản phẩm có khả nắng kesert hợp để làm rất tốt , bởi trong chanh, có rất nhiều những chất có tình tẩy rửa cao, điều này giúp cho quá trình làm sạch da trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Quý khách có thể xem thêm về bài viết, tắm trắng bằng công nghệ Hi shine 3D

Và : Bột yến mạch nguyên liệu thần kì cho mặt nạ trắng da cấp tốc

Trên đây là bài viết, tắm trắng bằng cám gạo có hiệu quả hay không. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gửi về, hoặc inbox trực tiếp qua website của Thẩm mỹ Sen. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

5/5 - (108 bình chọn)

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ