Bộ đôi sản phẩm điều trị cho người mới bị mụn

Da mình thuộc da hỗn hợp thiên dầu, ngày thường thì không sao nhưng cũng có những ngày khó ở lại lên 1-2 nốt mụn viêm. Những ngày như này thường mình sẽ không sử dụng nhiều mỹ phẩm trên mặt, rút gọn nhất có thể để da thoáng hơn. Các bước chăm da của mình gói gọn trong bộ đôi sản phẩm trị mụn cho người mới bị: serum dưỡng của Age 20’s và chấm mụn DEWY TREE.

Tinh chất dưỡng Age 20’s: 

Tinh chất dưỡng Age 20’s
Tinh chất dưỡng Age 20’s

Nhưng ngày bị mụn mình thường dùng các sản phẩm chấm mụn nên da rất hay bị khô, bong tróc thì em này cứu tinh đời mình nè. Mình thấy thiết kế em này khá tinh tế luôn, kiểu mỗi tuần dùng mỗi ống nên ko lo vấn đề bị tiếp xúc ở ngoài lâu đâu nhé. Em tinh chất này có thành phần từ rau má + vàng 24k nên phục hồi và dưỡng ẩm đỉnh lắm nè, bạn nào da đang bị mụn cần phục hồi hoặc da khô dùng thì tham khảo em này nhé!

Chấm mụn DEWYTREE: 

Chấm mụn DEWYTREE
Chấm mụn DEWYTREE

Có thiết kế nhỏ nhắn, với tone hồng nhìn rất cute. Sản phẩm trị mụn cho người mới bị chia 2 lớp rõ rệt, khi sử dụng sản phẩm mình dùng tăm bông nhúng vào phần dưỡng chất bên dưới đáy lọ sau đó chấm trực tiếp lên mụn, không chà vào những vùng da xung quanh nhé. Khi vừa chấm mụn xong, mình cảm giác da mình hơi khó chịu, có cảm giác châm chích nhẹ nhưng khoảng 15-20s sẽ hết. Với da mình thì những nốt mụn thường sẽ xẹp khoảng 3-5 ngày (mỗi ngày mình chỉ bôi 1 lần vào buổi tối thôi) và không để lại thâm nên mọi người đừng lo nè. Điểm trừ duy nhất của mình với em này là mùi cồn khá hắc và dưỡng chất của sản phẩm dễ bị khô cứng lại nên phải rửa mặt thật sạch vào sáng hôm sau, nếu không lớp cặn trên sản phẩm dễ làm da bị bí.

Trị mụn viêm và mụn mủ

Trên đây là 2 sản phẩm trị mụn cho người mới bị mình hay sử dụng cho những ngày da lên mụn viêm, mọi người tham khảo và cho mình xin thêm tips trị mụn viêm của mọi người nhé! Cảm ơn mọi người đã đọc.

Tham khảo thêm : CORTICOID và những điều chưa biết

5/5 - (6 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *