[Review] Top 7 loại kem chống nắng tốt nhất

Lần trước mình cũng có đăng bài về hành trình đi tìm kem chống nắng chân ái cho da dầu mụn rồi, mấy tháng gần đây mình tiếp tục thử thêm “một vài” loại mới nữa theo gợi ý của chị em, nhưng cũng toàn là những loại thông dụng. Bài review này dựa trên quan điểm cá nhân của mình thôi., Chị em góp ý thêm về chất lượng những sản phẩm này nhé. Mình sẽ để thứ tự theo độ yêu thích luôn ạ. Hình trong bài được lấy từ các hãng cung cấp, với lần này mình chủ yếu chỉ đề cập đến khả năng chống nắng là chủ yếu thôi.

1. Kem chống nắng Skin1004 SPF 50+, PA 4+

Kem chống nắng Skin1004 SPF 50+, PA 4+
KCN Skin1004 SPF 50+, PA 4+

Lọ này mình mua sau khi đọc được bài review của một bạn, mình cũng khá yên tâm vì Skin1004 toàn sp lành tính hợp với da nhạy cảm dễ mụn. Bạn nào sợ dùng kem vì da dễ bị mụn á, có thể thử loại này nha, nhưng mà đừng quên skincare đầy đủ, vỗ đều cho thấm chứ không thì dùng cái gì cũng nổi mụn à.Ưu điểm là nâng tone siêu nhẹ (Kem chống dạng vật lý mà, nhưng không có trắng quá đâu), hầu như không thấy da thay đổi gì sau khi bôi nên mình rất ưng cái bụng á, chất mỏng thấm nhanh nữa. Chị em ráng ráng nhìn kỹ hình mình chụp thì có thể thấy khả năng chống nắng ok lắm, hầu như da không có thay đổi gì nhiều, cũng không bị rát hay đỏ. Hiện em này thì mình đang ưng ý nhất trong tất cả các loại mình thử thời gian gần đây.

2. Kem chống nắng Klairs SPF 50+, PA 4+

Kem chống nắng Klairs SPF 50+, PA 4+
Kem chống nắng Klairs SPF 50+, PA 4+

Mình cũng ưng lắm vì sp này khi bôi lên da không bị lộ rõ, chất thấm cũng nhanh nữa, mà kết quả sau khi phơi nắng 1 tiếng rưỡi làm mình khá hài lòng. Chỗ có sản phẩm chống nắng không khác biệt nhiều quá so với màu da gốc của mình. Với cả Klairs cũng là thương hiệu nhiều chị em sử dụng nên mình thấy tuýp này đáng đồng tiền bát gạo ghê. Loại này sẽ hợp hơn với những bạn da khô.

3. Kem chống nắng Some By Mi SPF 50+, PA 4+

Kem chống nắng Some By Mi SPF 50+, PA 4+
Kem chống nắng Some By Mi SPF 50+, PA 4+

Đây là kcn dạng vật lý nên bôi lên sẽ thấy nâng tone rõ nha các cậu, thích hợp cho những bạn muốn nâng tone da lên một tí á chứ không có trắng như bạch cốt tinh đâu. Được một cái là kem chống dạng vật lý sẽ có thời gian tác dụng bảo vệ da lâu hơn, nên khả năng chống nắng của Some By Mi mình thấy hài lòng sau 1h30 phút bị mặt trời vả.

4. Kem chống nắng Bioderma SPF 50+

Kem chống nắng Bioderma SPF 50+
Kem chống nắng Bioderma SPF 50+

Kcn này có nâng tone nhẹ nè, lúc bôi lên không thấy rõ nhưng sau khi đi phơi nắng về lại thấy nâng tone??? Là sao quý dị???Lúc mình lau đi lớp kem thì thấy da có đen đi nha, mà đen không nhiều, nhưng da không bị đỏ nên “nhìn đâu thì em cũng duyệt”. Loại này lại hợp cho da nhạy cảm và da dầu nên chị em đừng ngại thử nhé.

5. Kem chống nắng Innisfree SPF 50+, PA 4+

Kem chống nắng Innisfree SPF 50+, PA 4+
Kem chống nắng Innisfree SPF 50+, PA 4+

Đây là loại dành cho mọi loại da. Nói chung là sản phẩm chống nắng vật lý nên ẻm nâng tone thấy rõ bằng các thể loại mắt cận mắt viễn mắt loạn thị luôn á mọi người. Chỉ có nhược điểm là nâng tone nhiều, khó tệp với da nên những bạn makeup tham khảo kỹ trước khi dùng nha. Còn khả năng chống nắng thì các cậu cũng thấy rồi á, không chê vào đâu được, sau khi mình lau sạch thấy da như da gốc nên cũng hơi hết hồn cái hồn không có cát.

6. Kem chống nắng Skin Aqua SPF 50+, PA 4+, Missha SPF 50+, PA 3+2

Kem chống nắng Skin Aqua SPF 50+
Kem chống nắng Skin Aqua SPF 50+

dòng kcn này có chất màu tim tím lạ lạ, nhiều bạn thích lắm nè. Mình thấy khả năng chống nắng cũng ổn nếu không phơi trực tiếp dưới cái nắng SG muốn mòn da. Vì phơi trực tiếp và cũng kha khá lâu nên da ở 2 chỗ kcn này có bị đỏ 1 tí, nói chung các cậu xem hình thật sẽ dễ hình dung hơn nha. Không có khác biệt gì rõ lắm đâu nên dù xếp kề cuối thì mình thấy 2 loại này vẫn đạt mong đợi rồi.

7. Kem chống nắng Senka SPF 50+, PA 4+

Kem chống nắng Senka SPF 50+, PA 4+
Kem chống nắng Senka SPF 50+, PA 4+

Giá thành khá nhẹ nhàng nên cũng không thể đòi hỏi chất lượng hú hồn được đúng không. Ở mức giá khoảng 180k cho 80g thì với sự phơi nắng của mình, chỗ da đó nó không đen như tiền đồ chị dậu là quá ổn rồi. Các bạn học sinh, sinh viên có thể dùng hằng ngày, vừa hợp túi tiền vừa giúp bảo vệ da. Mình cố gắng rút lắm mà bài vẫn cứ dài, chị em ráng đọc và review thêm một số loại khác nha, mùa rực cháy đang tới rồi nên ai cũng tìm kcn hết. Chúc chị em sẽ tìm được chân ái của cuộc đời mình.Lưu ý: Link chỉ để tham khảo nên xem đánh giá trước khi mua

  * Lưu ý - Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *
Lý do bạn nên chọn Thẩm Mỹ Sen
 • Chuỗi cơ sở trên toàn quốc
 • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại thẩm mỹ
 • Chi phí tối ưu - Nhiều ưu đãi
 • An toàn - Uy tín trên 06 năm

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0973 323 222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *