Trị sẹo rỗ lõm lâu năm

Điều trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm. Dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi vì tính hiệu quả của nó. Nếu vết sẹo rỗ sẹo lõm của bạn đã theo bạn từ rất lâu. Làm cho bạn luôn thiếu tự tin. Hôm nay hãy cùng thẩm mỹ Sen đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này tại thẩm mỹ Sen. Để xem hiệu quả của nó như thế nào nhé!

Sẹo rỗ sẹo lõm là hậu quả của việc gây nên những tổn thương và nặng nề tới cấu trúc da. Sau khi trải qua các vấn đề như mụn viêm, thủy đậu, dị ứng, tại nạn,… Khiến cho khuôn mặt xuất hiện những vết rỗ, vết lõm sâu li ti. Có kích thước và hình dáng không đồng đều. Việc bạn sống chung với nó lâu năm tuy không gây đau đớn nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên mặt.

Việc bạn để cho các vết sẹo lâu năm. Khi bạn để nó lâu năm thì các chân sẹo sẽ trở nên chắc chắn. Đồng nghĩa với việc điều trị nó cũng trở nên khó khăn hơn và tất nhiên là không thể không điều trị được. 

Sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm được hình thành là do da ở vùng đó mất khả năng lấp đầy tự nhiên. Bởi vì sao? Vì các tổn thương đã làm đứt gãy các tổ chức nguyên bào sợi dẫn đến không sản xuất được protein, collagen, elastin. Nên vùng da đấy mới bắt đầu hình thành những vết rỗ, vết lõm li ti trên mặt

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, kem có tác dụng trị sẹo. Tuy nhiên giữa bạt ngạt các thương hiệu khác nhau. Bạn không biết chọn cho mình loại sản phẩm nào có thể phù hợp với tình trang da của mình và mang lại hiệu quả cao. Cũng có thể từ việc bạn chọn lựa sản phẩm hay phương pháp xóa sẹo rỗ sẹo lõm không phù hợp. Dẫn đến tình trạng sẹo của bạn vẫn không được giải quyết. Cứ thế kéo dài lâu năm.

Đây là sai lầm mà phần lớn ai cũng mắc phải. Ai cũng chủ quan là những vết sẹo rỗ sẹo lõm này nó sẽ tự làm mờ và xóa sạch. Nhưng không, đây là những thương tổn trên da, làm mất sự liên kết trong quá trình làm mờ, làm lành vết sẹo. Nên rất cần phương pháp phù hợp. Theo thời gian, bạn để càng lâu năm thì các cấu trúc sẹo đã ổn định. Đồng nghĩa với việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vậy lời khuyên ở đây là gì? Nếu bạn có tình trạng các vết sẹo rỗ sẹo lõm thì nên điều trị ngay khi chúng mới hình thành. Bởi vì lúc này bạn tận dụng được khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Giups bạn làm đầy sẹo nhanh chóng hơn.

Việc bạn chủ quan khi không điều trị sớm cộng thêm với việc bạn không vệ sinh sạch sẽ cho các vết sẹo rỗ sẹo lõm. Dễ dẫn đến tình trạng da bị viêm nhiễm và gây ra những nguy hại khó lường nếu bạn cứ càng để nó lâu năm.

seo-ro-seo-lom-lau-nam-co-tri-duoc-khong
Sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm có chữa trị được không?

Đương nhiên việc điều trị sẹo rỗ sẹo lõm lúc mới hình thành là một việc dễ dàng hơn. Nhưng không vì thế mà sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm không thể không có cách chữa trị được.

Đối với sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm. Với tác động của rất nhiều yếu tố như môi trường ô nhiễm, chăm sóc vệ sinh kém gây viêm nhiễm. Khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì và cấu trúc sẹo đã ổn định nên rất khó điều trị. Chưa kể khi bạn càng để lâu năm thì tuổi bạn càng lúc càng già đi.

Việc làn da lão hóa, xuống cấp và lượng collagen tự nhiên sản sinh ít cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Tuy nhiên khó điều trị không phải là không thể điều trị được. Và để điều trị hiệu quả bạn phải kiên trì hơn và lựa chọn đúng phương pháp. Đồng thời nên tuân thủ các lưu ý sau.

 • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thực nhiều ca điều trị thành công.
 • Lựa chọn cơ sở có đội ngũ chuyên gia bác sĩ da liễu lâu năm nhiều kinh nghiệm.
 • Lựa chọn cơ sở có quy trình thực hiện vô khuẩn chuẩn y khoa quốc tế.
lan-kim-phi-kim-tri-seo-ro-seo-lom-lau-nam
Lăn kim trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm

Lăn kim trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ kích thước nano để tác động lên bề mặt da gây ra những tổn thương giả.

Để cơ thể hình thành cơ chế tự làm lành vết thương cộng với việc các đầu kim mở đường cho việc đưa dưỡng chất vào sâu bên trong các lớp dưới da. Lúc này vùng da bị sẹo rỗ sẹo lõm sẽ trở nên mịn màng trắng sáng hơn.

 • Phương pháp lăn kim là phương pháp có chi phí thấp hơn so với các phương pháp còn lại.
 • Phương pháp điều trị an toàn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Đối với các tình trạng lâu năm nặng thì phải kiên trì điều trị liệu trình dài. Phù hơn hơn với các tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm nhẹ.
 • Có chảy máu, vì các đầu kim tác động tạo những thương tổn trên da.
laser-fractional-co2-tri-seo-ro-seo-lom-lau-nam
Trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm bằng laser fractional co2

Trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm bằng laser fractional co2 là phương pháp đang được đa số các chị em lựa chọn khi đến điều trị tại thẩm mỹ Sen. Tuy nhiên thì việc bạn lựa chọn phương pháp nào thì đều dựa trên lời khuyên và phác đồ điều trị của bác sĩ sau khi tiến hành soi da.

Công nghệ laser fractional co2 là công nghệ sử dụng các bước sóng laser tấn công sâu vào các lớp biểu bì dưới da. Giups vùng da cần điều trị tăng sinh collagen và elastin. Từ đó cải thiện hiệu quả tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm.

 • Các bước sóng có thể tùy chỉnh vì vậy phù hợp với rất nhiều loại da. Kể cả da nhạy cảm.
 • Phương pháp laser là phương pháp không xâm lấn, an toàn và hoàn toàn không đau.
 • Hiệu quả rất tốt đối với tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm nặng.
 • Chi phí liệu trình điều trị cao hơn so với các phương pháp khác.
 • Chuyên gia bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về máy móc công nghệ cao.

>> Xem thêm các dịch vụ trị sẹo rỗ sẹo lõm khác tại thẩm mỹ Sen

>> Xem thêm Các phương pháp điều trị sẹo rỗ sẹo lõm hiện nay

Mặt là vị trí thường xuyên để lại sẹo rỗ sẹo lõm do mụn nhất. Với việc vệ sinh chăm sóc da không đúng cách và các tác nhân khác đến từ môi trường. Cộng thêm việc tình trạng kéo dài lâu năm. Thì việc điều trị sẽ hết sức khó khăn.

Tuy nhiên với kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên gia tại thẩm mỹ Sen thì không gì là không thể. Du tình trạng sẹo của bạn lâu năm đến đâu thì đều có cách giải quyết. Giups bạn lấy lại làn da mặt trắng sáng, mịn màng.

Thủy đậu cũng là một trong những tác nhân đến từ bệnh ngoài da gây nên tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm. Việc bạn chăm sóc vệ sinh da không đúng cách trong quá trình bị thủy đậu dẫn đến trên cơ thể hay trên mặt của bạn để lại những vết rỗ, vết lõm.

Cộng thêm bạn không lựa chọn phương pháp điều trị nào hay không lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý dẫn đến tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm thủy đâu kéo dài lâu năm.

Tại thẩm mỹ Sen thì các chuyên gia bác sĩ đã điều trị thành công hơn 2.000 ca do thủy đậu để lại sẹo trong tổng số hơn 10.000 ca đến điều trị sẹo rỗ sẹo lõm. Nên vì thế bạn không nên quá lo lắng về việc không chọn được cho mình phương pháp hợp lý.

Mụn là một nhân tố “đáng ghét” làm cho da mặt của bạn trở nên xấu xí. Việc chăm sóc và điều trị không hợp lý dẫn đến viêm nhiễm làm cho tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm xuất hiện là điều bạn không hề muốn.

Và cũng vì một lý do nào đó bạn đã không điều trị chúng ngay mà để rất lâu năm. Bây giờ mới tìm hiểu cách điều trị. Đương nhiên không có gì là quá muộn. Khi bạn đến với thẩm mỹ Sen thì các chuyên gia bác sĩ da liễu ở đây luôn có phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn.

 • Chuyên gia bác sĩ tiến hành soi da.
 • Đánh giá tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm.
 • Tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và lên phác đồ điều trị.
 • Cam kết kết quả sau khi kết thúc liệu trình với khách hàng.
 • Chuyên viên dẫn khách hàng vào phòng vô khuẩn chuyên biệt điều trị sẹo.
 • Tẩy trang cho khách hàng ( nếu có) bằng sản phẩm phù hợp với da.
 • Làm sạch vùng da cần điều trị bằng bộ dụng cụ khóa khuẩn.
 • Chuyên viên tiến hành ủ tê cho khách hàng tại vùng da cần điều trị.
 • Dùng màng lọc chuyện biệt để bọc giúp thuốc tê thẩm thấu tốt hơn.
 • Khách hàng nằm thư giãn chờ thời gian ủ tê khoảng 30-45 phút.
 • Giups khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình điều trị.
 • Chuyên gia bác sĩ tiến hành điều trị bằng phương pháp đã tư vấn.
 • Vừa điều trị vừa xem sắc mặt của khách hàng để có điều chỉnh hợp lý.
 • Dùng serum chuyên biệt độc quyền tại Sen để thoa lên vùng da vừa điều trị.
 • Giups cho quá trình điều trị sẹo rỗ sẹo lõm hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 • Chuyên gia kê đơn thuốc ( nếu có)
 • Tư vấn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để liệu trình đạt hiệu quả nhất.

Vì tình trạng sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm nên các chân sẹo đã ổn định, cấu trúc da chắc chắn hơn. Chính vì thế thời gian liệu trình sẽ có thể dài hơn lâu hơn so với các tình trạng sẹo khác. Nên khách hàng cần phải kiên trì thực hiện.

 • Thời gian liệu trình trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm có thể có dài từ 5-8 buổi. Tùy vào tình trạng sẹo cũng như vùng da bị sẹo và phương pháp điều trị.
 • Khoảng cách giữa 2 buổi điều trị liên tiếp là 4-6 tuần. Vì da cần có thời gian để phục hồi.
 • Thời gian cho mỗi buổi trong liệu trình chỉ 60-90 phút.
hinh-anh-tri-seo-ro-seo-lom-lau-nam
Hình ảnh trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm
ket-qua-lieu-trinh-tri-seo-ro-seo-lom-lau-nam
Kết quả liệu trình trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm
hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-ro-seo-lom-lau-nam.jpg
Hình ảnh trước sau trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm

Về bảng giá chi phí khi điều trị sẹo tại thẩm mỹ Sen luôn là chi phí tốt nhất. Phù hợp cho tất cả các khách hàng

 • Đội ngũ chuyên gia bác sĩ về da liễu tại thẩm mỹ viện liên tục cử đi tu nghiệp học tập và cập nhật các phác đồ điều trị mới nhất hiệu quả nhất về trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm.
 • Cơ sở thẩm mỹ viện thương hiệu 6 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Đã điều trị thành công hơn 10.000 khách hàng trong vấn đề sẹo rỗ sẹo lõm. Có mặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thẩm mỹ viện Sen tự tin là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ trong tất cả các dịch vụ. Với máy móc công nghệ cao hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và an toàn và hiệu quả.
 • Phòng ốc điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện sạch sẽ. Đảm bảo khóa khuẩn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Và quy trình chuẩn y khoa quốc tế. 
 • Các đội ngũ chuyên gia bác sĩ sẽ lên phác đồ cho từng khách hàng riêng biệt phù hợp liệu trình và phương pháp khách hàng lựa chọn.
 • Chuyên viên tư vấn xinh đẹp nhiệt tình. Hệ thống đặt lịch thông minh. Giups khách hàng luôn chủ động trong quá trình điều trị.
 • Thẩm mỹ viện luôn có chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng mới đặt lịch trị sẹo ngay hôm nay. Và có những chương trình tặng kèm miễn phí cho các khách hàng cũ, khách hàng thân thiết.
 • Thẩm mỹ viện Sen tự tin là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa cam kết bảo hành vĩnh viễn tất cả dịch vụ.
 • Sen phục vụ từ 8-21h hằng ngày. Thơi gian phục vụ tại Sen luôn muộn nhất. Rất thuận tiện cho tất cả các khách hàng
Khách hàng điều trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm
Khách hàng điều trị sẹo rỗ sẹo lõm lâu năm
5/5 - (106 bình chọn)
 • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *