Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Mình mới sinh em bé cách đây gần 2 năm nhưng dường như vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon gọn như trước đây. Mình cảm thấy rất buồn và mệt mỏi vì lượng mỡ thừa trên cơ thể như hiện nay. Mình đang quan tâm đến công nghệ giảm mỡ bụng. Xin được hỏi công nghệ giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ Sen có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không và đặc biệt có cần phải ăn kiêng không? Mong được tư vấn khách quan. Xin cảm ơn

( Thu Hà – Thanh Xuân)

giảm mỡ bụng, Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tư vấn về Thẩm mỹ Sen. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Với những thắc mắc về giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sen. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Với những thắc mắc về giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Chị em phụ nữ sau sinh có mỡ bụng dư thừa, bụng nhiều ngấn là chuyện cực kỳ bình thường. Thêm vào đó, vì bạn cho con bú sữa mẹ nên việc duy trì chế độ dinh dưỡng là điều cần thiết. Điều này cũng phần nào khiến cho thể trạng bạn khó có thể giảm cân là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất hiểu những trăn trở của bạn.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, bạn đã có thể yên tâm vì đã có phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ, không cần ăn kiêng, không cần phẫu thuật Uni Tech

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng laser lên vùng da cần giảm mỡ thừa. Sau đó, nguồn năng lượng này sẽ kích thích, tác động và phá vỡ các liên kết mỡ thừa và sau đó hóa giải thành năng lượng tự thân nuôi cơ thể. Quá trình hóa giải các liên kết mỡ thừa một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, không gây đau, khó chịu hay nóng rát như các phương pháp thông thường khác. Chính vì thế, Uni Tech được các chuyên gia tổ chức FDA đánh giá an toàn, kết quả tốt.

Thêm vào đó, Uni Tech tác động giảm mỡ thừa mà không cần phẫu thuật. Sẽ không có bất cứ sự tác động cắt rạch, tiêm chích nào diễn ra.

Không những thế, Uni Tech còn có khả năng tác động năng lượng nhằm kích thích collagen bên dưới da. Điều này giải thích cho việc sau khi giảm mỡ bụng, da của bạn không bị chùng nhão, chảy xệ như những phương pháp thông thường khác. Đây là ưu điểm khó có phương pháp nào đạt được như Uni Tech.

giảm mỡ bụng, Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Sau khi thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bấm huyệt, massage đã thông kinh lạc để cơ thể bạn cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn. Vừa giảm mỡ thừa, vừa thưa giãn tuyệt vời với Uni Tech.

Không cắt rạch, không phẫu thuật, đặc biệt áp dụng được cho tất cả các đối tượng, cơ địa khác nhau… Uni tech là giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ an toàn cho chị em phụ nữ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không đau, không biến chứng hay có bất cứ tác dụng phụ nào. Chính vì thế, đối với trường hợp của bạn, bạn có thể yên tâm áp dụng phương pháp này nhé.

Cùng chủ đề: Phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quá trình giảm mỡ bụng của bạn Thu Hà cũng như nhiều bạn khác.. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

5/5 - (48 bình chọn)

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ