Trị hôi nách – Cách trị hôi nách vĩnh viễn với Laser

Cách trị hôi nách xưa nay trong dân gian có rất nhiều, tuy nhiên các hướng dẫn trên mạng hầu như chỉ để tham khảo mà không có nhiều kiểm chứng cũng như ứng dụng điều trị. Khoa học ngày nay những năm 2021 đã mở ra rất nhiều phương pháp và cách trị hôi nách vĩnh viễn dứt điểm trong đó có ứng dụng Laser PTD trong điều trị.

Hôi nách là gì?

Hôi nách là một bệnh khá phổ biến gây ra do vấn đề mùi hôi từ tuyến mồ hôi nách. Bằng một cách nào đó, vùng da này do tác động của vi khuẩn và thời tiết tạo ra mùi hôi rất khó chịu cho người bị. Hôi nách không nguy hiểm tới sức khỏe những nó lại gây ra nhiều cản trở trong giao tiếp xã hội. Hôi nách phần lớn là bệnh bẩm sinh có từ sau tuổi dậy thì. Hôi nách có thể chữa khỏi tùy theo mức độ ở mỗi người khác nhau. Trị hôi nách có nhiều phương pháp từ dân gian tới thuốc uống và cả phẫu thuật lẫn máy móc điều trị.

Cơ chế hình thành hôi nách
Cơ chế hình thành hôi nách

Hôi nách có lây không ?

Hôi nách rất ít lây trong các điều kiện bình thường, chỉ khi sử dụng chung áo có dính vi khuẩn gây ra mùi hôi với người hôi nách thì mới có nguy cơ lây. Một số trường hợp không bị lây do tuyến mồ hôi không phát triển mạnh. Thông thường những người có tuyến mồ hôi nách phát triển hơn bình thường và ra nhiều mồ hôi vùng nách hơn dễ bị hôi nách hơn. Nếu chỉ tiếp xúc bình thường hoặc ở gần với người hôi nách thì không cần quá lo lắng. Chúng ta sẽ không dễ dàng bị lây bệnh này.

Giữ nách khô thoáng đã hạn chế tối đa tình trạng hôi nách.
Giữ nách khô thoáng đã hạn chế tối đa tình trạng hôi nách.

Phòng tránh bị hôi nách

Phòng tốt hơn là trị hôi nách, để không bị hôi nách chúng ta cần đảm bảo việc đầu tiên chính là vệ sinh vùng da nách và luôn đảm bảo vùng này khô thoáng. Cách trị hôi nách nào cũng không cho kết quả tốt nếu bạn không đảm bảo được vấn đề vệ sinh nách.
Phòng ngừa bị hôi nách bạn cũng hạn chế sử dụng chung đồ dùng như quần áo, khăn tắm với người khác. Có thể bạn không cảm thấy được mùi hôi nách từ họ do họ có sử dụng lăn khử mùi tuy nhiên vi khuẩn trong các đồ đạc thì vẫn nguyên ở đó mà mắt không thấy được. Dùng riêng đồ cá nhân vừa đảm bảo an toàn không mùi vừa đảm bảo bạn không gặp các vấn đề da liễu khác.

Trị hôi nách tại nhà bằng phương pháp dân gian

Có rất nhiều phương pháp dân gian mà bạn có thể tham khảo để tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên các phương pháp này đa phần nhắm tới một số mục đích như. Giảm tiết mồ hôi vùng nách cho bạn. Diệt khuẩn và vệ sinh vùng nách kỹ càng cho bạn. Giữ khô thoáng vùng nách bị hôi của bạn. Cải thiện mùi hôi bằng mọi giá sau đó. Nhắc tới đây bạn có thể hình dung rất dễ dàng các phương pháp khác nhau từ sử dụng chanh, sử dụng phèn chua, sử dụng lăn nách, sử dụng các loại cây thuốc và lá để tắm hoặc lau vệ sinh cho vùng nách khi bạn đã bị rồi.

Cách trị hôi nách bằng Laser Plasma – Trị hôi nách với Laser PTD.

Là công nghệ điều trị hôi nách mới ít đau đớn, nhanh chóng và cho hiệu quả ngay sau khi điều trị. Cách trị hôi nách này đang là top trong các cách điều trị được quảng cáo tại internet và các trang mạng xã hội hiện nay. Phương pháp điều trị với laser có nghĩa là sẽ có thiết bị laser tác động thẳng vào từng vùng có chứa tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi. Sau khi tác động vào vùng đó thì sử dụng điện phân và laser để triệt tiêu ổ hôi tận sâu bên trong. Ngoài ra thiết bị còn tạo hàng rào ngăn tuyến mồ hôi đó đẩy mồ hôi và không tiếp xúc với vi khuẩn bên ngoài.

Trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả với Plasma PTD
Trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả với Plasma PTD

Cách trị hôi nách này được coi là vĩnh viễn bởi kết quả của nó rõ rệt và việc điều trị khách hàng được bảo hành.

Bảng giá điều trị hôi nách vĩnh viễn

Tên dịch vụGiá gốcGiá khuyến mãi
Trị hôi nách vĩnh viễn Laser Plasma (PTD)18.000.0003.500.000
Đơn vị tính VNĐ

Quy trình các bước trị hôi nách vĩnh viễn

 1. Kiểm tra tình trạng hôi nách
  Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng tuyến mồ hôi, lịch sử tình trạng hôi nách và tham khảo bệnh nhân về nguyên nhân bị, các cách điều trị hôi nách mà bệnh nhân đã áp dụng.
 2. Vệ sinh làm sạch vùng nách bị hôi
  Bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn cạo sạch lông vùng nách trước khi bước vào điều trị. Sau khi vệ sinh sạch lông và mồ hôi cũng như vi khuẩn bề mặt bạn sẽ bước sang bước tiếp theo.
 3. Gây tê, làm dịu vùng nách trước khi điều trị
  Để giảm tối đa cảm giác đau hay khó chịu, bạn có thể sẽ được gây tê và ủ tê vùng nách trước khi điều trị từ 10-15p. Sau đó thì bạn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia điều trị hôi nách cho mình.
 4. Sử dụng máy laser Plasma (PTD) để triệt bỏ các tuyến hôi.
  Thời gian thực hiện phụ thuộc vào mức độ dày của tuyến mồ hôi vùng nách của bạn. Thông thường sẽ cần tối thiểu từ 30-45p cho mỗi lần thực hiện cả hai bên.
 5. Kiểm tra và vệ sinh lại vùng điều trị sau đó gạc lại nách của bạn bằng găng gạc nhỏ.
  Để đảm bảo vệ sinh cho bạn Bác Sĩ sẽ sử dụng gạc mềm để giữ vệ sinh vùng điều trị trong vòng 1-2 ngày. Ngay sau khi vùng điều trị khô bạn có thể yên tâm hoạt động như bình thường.
 6. Nhắc nhở bạn các vấn đề về vệ sinh, chăm sóc sau khi điều trị hôi nách.
  Trước khi ra về Bác Sĩ sẽ nhắc nhở bạn lần kiểm tra tiếp theo hoặc cách tự chăm sóc ngay khi về nhà, chỉ trong vòng 1 tuần bạn có thể tự tin và thoải mái vì kết quả điều trị của mình.
Một phương pháp điều trị hôi nách mà rất nhiều khách hàng yêu thích
Phương pháp điều trị hôi nách mà rất nhiều khách hàng yêu thích

Reviews trị hôi nách vĩnh viễn tại spa

Reviews buổi điều trị hôi nách bằng laser Plasma PTD

Một số bình luận chia sẻ về cách trị hôi nách bằng các phương pháp khác nhau

Hỏi: Mọi người có ai cắt tuyến mồ hôi nách chưa ạ? có thể cho mình ít thông tin như có đau lắm không hay biến chứng gì ko? và giá cả bao nhiêu? mình đang phân vân vì nghe nói cắt thì mồ hôi sẽ ra nơi khác và không biết có ảnh hưởng gì sau này không

Chia sẻ:

 • Cắt tuyến mồ hôi là cắt hạch giao cảm thì rủi ro của nó là tăng tiết bù trừ nha bn phương pháp này thì ko nên lựa chọn nếu bạn ko bị ảnh hưởng lắm. Hiện nay thì có phương pháp điện di ion (phương pháp này làm khoảng 10 lần) nhưng nó chỉ tạm thời và sẽ tái lại. Còn theo dân gian bn tránh ăn hành, tỏi nên ăn lá lốt vs khổ qua thì nó cũng đỡ đấy bạn (Lê Linh)
 • Cắt o nách sẽ ra chỗ khác nha bạn, bạn mình cắt o nách r nó chuyển sang ra tay,chân ak,vs lại bạn cắt nên đi bv nhen (Bảo Tiên)
 • T thấy rất nhiều người cắt hạch giao cảm ở nách rồi . Đa phần là do cơ địa nữa . Có ng sẽ ra bù trừ ở các vùng khác . Có người lại bị nóng rát khô căng tức . Có người thì 1 time vẫn đổ mồ hôi . (Nga Trinh)
 • Mìh bị mồ hôi tay đi cắt giờ xuốg chân nhiều kih khủng luôn..bác sĩ bảo k hết đc mìh thắt chỗ này nó ra chỗ khác đấy (Tuệ Nhi)

Hỏi: Có ai biết làm thế nào hết thâm nách ,hôi nách không ạ.Chỉ em vớiSinh xong cái nách vừa thâm,vừa hôi nữa không thể yêu thương dkTết nhất đến nơi rồi mà cứ ntn k dám ra đường mấtCó ai giống em không?

Chia sẻ:

 • Mình nghe nói dùng phèn chua sẽ đỡ. Hoặc chà chanh để trị hôi nách. (Thái Trinh)
 • Em cũng từng bị hôi nách ý ạ. Đợt đó nhà em chỉ em chà chanh sau khi tắm xong ạ, chà xong để nó khô luôn ko cần rửa lại. Em có thử và khá hiệu quả, thậm chí ko đổ mồ hôi nách trong cả 1 ngày đó luôn. Vì em triệt lông nách r nên là ko sợ chứ em thấy có nhiều chị hay cạo lông thì em sợ bị rát do rách da vùng nách ạ. (Bảo Vi)
 • Em có bầu nách nó nâu mấy cái kẽ nhìn như ghét ấy mà không phải, nâu chứ không phải đen nữa, chả biết sinh xong có hết không, nếu không hết thì làm cách nào đây các chị? (Huệ Mẫn)
 • Dùng phèn chua giảm hôi ngay nhưng làm trắng da thì lâu lắm. Hoặc dùng chanh bôi 30p trước khi tắm (M.Uyên)
 • 1: Uống nhiều nước, nước trái cây như táo, cam, bưởi, thơm, dưa hấu2: hạn chế ăn thịt đỏ, ăn nhiều thịt màu trắng như gà3: ăn trái cây nhiều4: tắm xong lăn nách ngay, 2 ngày 1 lầnYou are what you eat, muốn mình sạch sẽ thì phải ăn uống hợp lý nhé bạn (Minh Chung)
 • Thâm sinh lý thôi một thời gian sẽ hết,còn mùi hôi cơ thể thì có lẽ bạn giống m sinh con xong là mùi cơ thể nặng hơn rất nhiều,lúc đầu cũng chán chả muốn nói chỉ biết vệ sinh cơ thể thật sạch hạn chế bị tiết mồ hôi,xong vài năm nay nó lại hết rồi. (Ngọc San)
 • Bạn dùng thử lăn nách đá khoáng của Nhật chưa á, loại này khử mùi rất tốt luôn mà mùi của ẻm cũng k nồng đâu. (Boo Nguyễn)
 • E cũng bị giờ con e gần 4 tuổi thi thoảng trời nóng quá sẽ có mùi hôi nên e rất kĩ hay chà chanh sử dụng khử mùi nên nó cũng giảm còn về thâm thì vẫn hok cải thiện nên lúc nào cũng mặc áo kính có tay khi ra đường . thấy người ta mặc áo dây thèm chảy nước mắt huhu (Thu Nguyễn)

Chỉ cho mấy cách dân gian mà trị hôi cánh nè:1. Phèn chua chà sau khi tắm. Chà thường xuyên liên tục kiên nhẫn vcl rồi tới lúc nào đó nó tự động hết mà hết cả đời luôn chả bao giờ tái phát.2. Chanh tươi chà sau khi tắm, xắt miếng chanh vắt bớt nước rồi chà phần xơ còn lại vào, để khô tự nhiên rồi lau qua bằng khăn. Nếu cơ địa nhạy cảm dễ bỏng thì thôi đừng dùng vì chanh có tính axit nó ăn mòn da.3. Phấn. Mọi loại phấn có thể, bột khoai tây cũng được. Quả này đi đâu cũng phải mang theo, thấy ra mồ hôi nhiều là lau mồ hôi đi ngay rồi đập phấn vào.Bản chất hôi cánh là do mồ hôi trên da để lâu lên men gây mùi, Chỉ cần không để mồ hôi lâu trên da là ô kê (Quế Hoa).

5/5 - (20 bình chọn)
 • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *