Vợ tôi đi triệt lông

Vợ tôi da trắng mặt xinh thân hình cân đối, Nhưng đúng là ông trời không cho không cái cái gì, tuy có chút nhan sắc nhưng ông trời bù lại cho cô ấy hẳn 1 … rừng lông ở gáy, bảo sao ngày còn yêu lúc nào cũng thấy cô ấy để tóc thề, dù trời có ba mấy bồn mươi độ. Tôi đã phải rất vất vả để thuyết phục cô ấy đi triệt lông.

Để công tâm mà nói thì ngoài việc gờn gợn ở tay mỗi khi xờ vào thì không bận tâm lắm về đám lông lá ấy. Nhưng vợ tôi thì không thế.

Bữa đi làm về đói xanh mặt, thấy có nồi chè trên bếp, vừa múc 1 thìa cho vào miệng thì nghe tiếng vợ tôi ở đâu gào lên thất thanh “Ông bị điên à, cái đấy tôi để goắt-xinh đấy”, hỏi cơm đâu thì con mụ ấy trừng mắt “Không nhìn thấy tôi bận tẩy lông đây à. Mai liên hoan công ty rồi” … Nghe vậy tôi đành ngậm ngùi. Bà xã tôi từ cái hồi giật được giải hoa khôi công ty thế là thành tâm điểm soi mói, soi từ cái cọng lông trở đi chứ đừng nói là cả cái rừng nguyên sinh kia. Nên ả lại càng làm quá lên. Chẳng biết hôm liên hoan công ty vợ tôi có được khen nhiều không, có đáng cái sự đau đớn lúc goắt-xinh hay không. Mà cũng kể từ hôm đấy tôi bị mang nỗi oan đánh vợ.

triệt lông gáy công nghệ mới sen spa

Vợ tôi luôn bị ám ảnh và tự ti về đám violong ở gáy (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trước khi có cái trò goắt-xinh kia thỉnh thoảng vợ lại hay lấy dao cạo râu của tôi để cạo. Ban đầu cũng hí hửng lắm, cho tới khi lông mọc lên cứng như …lông lợn. Ả ta lại gào khóc. Mặc dù vỗ về hết lời cũng chẳng ăn thua.

Bữa đấy được vợ cử đi mua bỉm cho con tình cờ thấy có lọ kem tẩy lông vội mua về cho nàng, trong lòng lâng lâng sung sướng, chắc vợ cảm động lắm đây. Đúng là nàng cảm động thật, nói cười tíu tít cả buổi. Mình còn xung phong bôi giúp. Ôi thôi , bôi đến đâu ửng đỏ đến đấy, cứ nghĩ tẩy lông nên nó thế. Đến lúc nàng giãy lên đành đạch sao mà rát thế hai vợ chồng mới tả hỏa, sau đấy cả hai vội kéo nhau ra viện da liễu.

Cái bữa ở viện ấy, nghe bà bác sĩ càu nhàu “Rách việc, sao không đi triệt lông, qua spa mà triệt” mắt tôi bỗng sáng rực. Lần này rút kinh nghiệm google mòn cả bàn phím tìm hiểu xem đi triệt lông phương pháp nào không đau, hiệu quả lâu dài mà nhất định là phải hiệu quả. Sử dụng mối quan hệ rộng rãi, sau 1 tuần tôi mới tìm được phương pháp tẩy lông uy tín mà cái quan trọng hơn nữa là … giá cả phải chăng.

Mới đầu ả cũng không chịu đi triệt lông, hình như do sang trấn từ vụ kem tẩy lông. Động viên mãi mới chịu. 2 tháng sau nàng nhảy chân sáo khoe đám rừng nguyên sinh giờ rơi rụng chỉ còn như vườn Bách Thảo.

Có thể bạn quan tâm : Trị thâm bikini

Khỏi phải nói sau lần đi triệt lông đấy vợ tôi xúc động như thế nào. Vui đến độ tôi được miễn hẳn 1 tuần rửa bát quét nhà và cấp phép cho 5 buổi đi nhậu về khuya, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đúng là 1 người triệt 2 người vui.

triệt lông gáy sen spa

Sau vài lần đi triệt lông, lông gáy đã giảm đáng kể (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

5/5 - (59 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *