Có nên triệt hoặc tẩy ria mép hay không

Dear Sen spa ! Mình là Thủy, mình theo dõi sen spa được 2 tháng nay rồi, thấy rất nhiều kiến thức về triệt lông tại nhà hay và hữu ích. Trước hết mình xin cảm ơn sen spa đã có những bài tẩy lông hữu ích đến các chị em phụ nữ.

Sau nữa là mình muốn Sen Spa tư vấn giúp Thủy về việc có nên tẩy ria mép không? và có nên triệt ria mép hiệu quả không? Thông thường mình vẫn tẩy lông tay, chân bình thường tại nhà nhưng đối với ria mép, mình thấy rất đau khi sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên hay wax lông tại nhà. Một phần nữa là mình thấy rất mất thời gian nên mình muốn triệt lông hiệu quả luôn.

Theo Sen spa thì mình có nên đi triệt ria mép không và nếu có thì ở đâu là tốt và giá cả thế nào? Mình có tham khảo một số bên thẩm mỹ viện thì thấy nó không đồng nhất nên cũng hơi lo lắng.

Nguyễn Thị Thủy – Hải Dương

Chào chị Thủy !

Cám ơn chị đã tin tưởng và theo dõi Sen spa ! Chị áp dụng cách tẩy lông tại nhà và thành công là một niềm hạnh phúc của Sen Spa. Điều đó chứng tỏ thẩm mỹ Sen đã có những thông tin hữu ích đến khách hàng. Sen xin trả lời thắc mắc của chị Thủy với câu hỏi. 

Câu trả lời của Sen cho câu hỏi này là có, hoàn toàn nên tẩy ria mép dù tại nhà hay tại spa miễn lựa chọn được phương pháp hiệu quả, phù hợp túi tiền thì hoàn toàn nên tẩy. Bởi lẽ ria mép trong quan niệm ngày nay là thừa thãi mà còn có phần vô duyên vậy nên bất kỳ phụ nữ nào cũng đều lựa chọn việc tẩy ria mép thay vì giữ chúng kèm những cảm giác vướng víu và ái ngại mỗi khi ra ngoài. Sen chưa nắm được chị Thủy đã sử dụng những phương pháp nào tuy nhiên nếu chị Thủy muốn tham khảo thêm các phương pháp chị có thể đọc bài viết này của chuyên gia Sen : Phương pháp tẩy và xử lý ria mép hiệu quả

Nếu có thời gian và điều kiện cho phép, chị hãy đến các thẩm mỹ viện  có uy tín tiến hành triệt ria mép hiệu quả. Vì vùng ria mép là một vùng nhạy cảm, ria mép ở trên khuôn mặt của mỗi người, nếu áp dụng các biện pháp triệt lông mép không đúng cách thì rất có thể sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc trên gương mặt của chúng ta như : dị ứng, mẩn đỏ hay nặng hơn đó là viêm nang lông rất đáng tiếc.

Và biện pháp hiệu quả cho da như sử dụng dao cạo, waxing cũng không thể áp dụng trên ria mép của chị em phụ nữ giống như các chàng trai được, khi cạo, waxing các sợi lông mới mọc lên sẽ nhanh hơn, đen hơn và rậm hơn nữa.. Chắc hẳn chị Thủy và các bạn nữ cũng không muốn có một vùng ria mép đậm như cánh mày râu đúng không ạ. Thêm một đặc điểm nữa là da ở vùng ria mép tương đối mỏng và nhạy cảm, khi waxing hay nhíp sẽ đặc biệt đau hơn các vùng da khác. Sen spa khuyên các bạn không nên làm tại nhà.

Nếu các chị em không hề có nhu cầu tẩy ria mép vì ria mép quá thưa, giải pháp Sen đưa ra đó là nên để tự nhiên. Và nếu ria mép đậm, hãy tìm các địa chỉ uy tín, hiệu quả để triệt ria mép hiệu quả. Tất cả các loại máy laser nên được Bộ y tế chứng nhận để đảm bảo hiệu quả cho da và sức khỏe.

Có nên triệt ria mép hiệu quả
có nên triệt ria mép hiệu quả hay không

Triệt ria mép hiệu quả ở đâu tốt tại Hà Nội

Triệt lông hiệu quả có mọc lại không?

Triệt lông hiệu quả được bao lâu?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ ngày càng cao thì việc tẩy ria mép hiệu quả rất hiệu quả, đơn giản, nhanh gọn( chỉ mất vài phút), không rắc rối như ở nhà. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều công nghệ triệt lông  nhưng các chuyên gia  đánh giá tốt nhất là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học SHR LASER tại thẩm mỹ Sen. Máy SHR LASER tạo ra một chum ánh sáng tập trung cao độ sẽ được hấp thụ bởi các sắc tố nằm trong các nang lông. Các xung laser được tạo ra với thời gian chưa đến 1 giây, chỉ đủ để tiêu diệt nhiều nang tại một thời điểm và giúp da xung quanh và các cấu trúc sâu hơn không bị ảnh hưởng

  •  Đầu tiên các chuyên gia sẽ xác định cấp độ da và nang lông để có thể xác định các bước sóng và thời gian phù hợp nhất đối với mỗi người.
  • Tiếp theo là làm sạch vùng ria mép để chuẩn bị vào phần chiếu sáng sinh học
  • Bảo vệ da và tăng cường hiệu quả khi dùng ánh sáng sinh học.
  • Chiếu ánh sáng SHR LASER triệt tiêu nang lông

Tham khảo bảng giá dịch vụ spa tại Thẩm mỹ Sen

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ của Sen spa thông qua website, Hotline 0973323222 hoặc fanpage địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhất