Hotline: 0973323222

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser, an toàn không đau rát

Triệt lông vùng kín an toàn, kết quả bền vững – các chuyên gia FDA khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Diode Laser. Kết quả tẩy lông vùng kín mà Diode Laser mang lại giúp bạn bảo vệ vùng “tam giác mật”, không ảnh hưởng sức khỏe.

triệt lông vùng kínKẾT QUẢ TẨY LÔNG ĐẠT NHƯ Ý

Công nghệ tẩy lông Diode Laser đã được tổ chức FDA chứng nhận với kết quả tẩy lông đạt được như ý muốn. Cơ chế hoạt động của Diode Laser là dựa vào sự tác động của nguồn năng lượng bước sóng lên đến 1500nm, chiếu trực tiếp vào chân sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng rụng dần và mất đi.

Cơ chế tác động này giúp cho quá trình tẩy lông vùng kín diễn ra an toàn, không gây ra bất cứ sự tổn thương nào cho làn da.

AN TOÀN, KHÔNG ĐAU RÁT

Tẩy lông vùng kín công nghệ Diode Laser tác động dựa trên sự điều chỉnh của nguồn năng lượng bước sóng sao cho phù hợp với tính chất vùng da được tẩy lông. Từ đó quá trình tẩy lông vùng kín vĩnh viễn diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau, khó chịu.

LÔNG KHÔNG MỌC LẠI

Với công nghệ tẩy lông vùng kín Diode Laser, sợi lông gần như không mọc lại. Nếu có thì cũng chỉ là những sợi mảnh, nhỏ, thưa và rất lâu sau đó lông mới mọc lại.

triệt lông vùng kínLẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM MỤC TIÊU

Đi đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới, Thẩm mỹ Sen đã và đang trở thành thiên đường làm đẹp đặc biệt của chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Sen công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt với công nghệ tẩy lông vùng kín Diode Laser đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, kết quả như mong đợi và đặc biệt là không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ

Khách hàng đến với Nevada sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Không giống như những địa chỉ thẩm mỹ khác, khách hàng tại Thẩm mỹ Sen sẽ không phải lo lắng đến tay nghề của bác sĩ. Chỉ có những chuyên gia kinh nghiệm, kỹ thuật viên tay nghề giỏi mới trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng từ a-z.

triệt lông vùng kín, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Young woman receiving laser epilation treatment

Bước 1:Tham vấn từ chuyên gia để có liệu trình riêng phù hợp hơn với mỗi khách hàng

Bước 2:Vệ sinh tiệt trùng vùng lông cần điều trị

Bước 3:Massage vùng da, tăng tính đàn hồi cho da cũng như tăng độ ẩm, làm mát da vùng kín bằng Gel lạnh cao cấp

Bước 4: Kiểm tra vùng da lại lần nữa và test thử lông để có thể điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với từng màu da, màu lông và cơ địa của từng người

Bước 5:Đưa đều ánh sáng sinh học của công nghệ Diode Laser tác động trực tiếp lên vùng lông cần điều trị

Bước 6:Tiếp tục massage vùng da vừa điều trị, thoa kem dưỡng da và giữ ẩm giúp da mềm mịn, trắng sáng hơn cũng như là se khít lỗ chân lông lại.

Mỗi đợt điều trị khoảng từ 15 – 30 phút, khách hàng có thể tin tưởng hiệu quả vào độ hiệu quả mà công nghệ mang lại. Đặc biệt với phương pháp tẩy lông vùng kín không đau này bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp phải trở ngại gì.

Để đảm bảo lông cùng kín được triệt hiệu quả một liệu trình được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng từ 4 – 6 buổi

Lưu ý:

– Sau quá trình điều trị triệt lông vùng bikini khoảng 2 tiếng kiêng việc tiếp xúc tới nước như tắm, rửa hay đi bơi

– Không sử dụng bất kỳ phương pháp triệt lông tại nhà nào trong quá trình điều trị tại Sen Spa nếu chưa được sự đồng ý của chuyên viên và bác sĩ

Dịch vụGiáGiá KM cả liệu trìnhGiá KM buổi lẻ
Tẩy lông bikini61.50.65
Tẩy lông bikini tạo hình5.21.50.65

Liệu trình điều trị triệt lông vùng kín hiệu quả kéo dài từ 4 -6 tuần, kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Tham khảo thêm bảng giá tẩy lông hiệu quả tại thẩm mỹ Sen.