Tẩy lông nách bằng oxi già, không hiệu quả như bạn vẫn tưởng

Tẩy lông nách bằng oxy già nghe có vẻ lạ lùng nhưng hiệu quả của nó đã được rất nhiều chị em phụ nữ kiểm nghiệm. Phương pháp này được chị em ưa chuộng bởi lẽ oxy già dễ mua, chi phí thấp, lại hiệu quả nhanh chóng. Vậy có đúng oxy già có khả năng giúp triệt lông, làm đẹp da như nhiều người tưởng?

Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để sát trùng vết thương. Khi bôi lên da, chất này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông và làm cho nó bạc màu, thật tiện lợi khi có thể mua oxy già ở bất cứ nhà thuốc lớn bé nào với giá cực rẻ, cách sử dụng thì lại đơn giản nên nhiều chị em có lông mọc rậm đã sử dụng oxi già để “giải quyết” bài toàn lông nách.

Tẩy lông nách bằng oxy già, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Khi bôi oxy già lên da vùng cần triệt lông, hoạt chất trong oxy già sẽ phóng oxy đang sinh làm phân hủy màu đen của lông tóc làm chúng bị bạc màu, vậy nên tẩy lông nách bằng oxy già thì chỉ là phương pháp nhất thời và nó chỉ giúp làm mờ nang lông mà thôi chứ k giúp triệt lông như nhiều nơi quảng cáo.

Các chuyên gia nhận định oxy già có chứa thành phần tương tự như trong thuốc nhuộm tóc, tức là chúng chỉ có tác dụng phá hủy màu lông, đang từ màu đen chuyển sang màu vàng hoặc trắng chứ không phải là cách làm rụng lông tự nhiên như nhiều người vẫn lầm tưởng. Do vậy, nếu sử dụng thường xuyên, lông có thể sẽ rụng đi, nhưng gốc nang lông vẫn tồn tại bên trong lớp biểu bì, chỉ sau 1 thời gian ngắn chúng sẽ tự động mọc lại.

Nhiều chị em đã dùng oxy già để tẩy lông mà không biết rằng hành động này sẽ làm hoại tử mô vùng da quanh khu vực bạn tẩy lông. Mặt khác, cách tẩy lông nách bằng oxy già nếu được sử dụng thường xuyên sẽ khiến da trở nên mỏng, yếu dễ dây ngứa ngáy, thậm chí bỏng rát vì trong oxy già có chứa cồn. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, họ không khuyến khích bạn sử dụng cách này để “dọn cỏ” lông nách, vì triệt lông nách bằng oxy già không hề hiệu quả.

Tẩy lông nách bằng oxy già, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Ánh sáng sinh học DIODE LASER là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ, bước sóng hiệu quả và phù hợp với tất cả các sợi lông trên mọi vùng cơ thể, nhất là vùng da nhạy cảm như nách. Bên cạnh đó,DIODE LASER có tác dụng kích thích sản sinh collagen, se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa da, khắc phục tình trạng viêm nang lông, đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng. Đây chính là cách tẩy lông nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ Sen sẽ mang lại cho bạn bất ngờ lớn. Đây được xem là công nghệ triệt lông hiệu quả có liệu trình nhanh chóng nhất hiện nay, chỉ sau 4-6 lần điều trị bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà kết quả vẫn đạt được như mong muốn

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ triệt lông của Sen Spa tại đây

Sen Spa chúc bạn có một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ!