Bạn đã tẩy lông nách bằng kem đánh răng đúng chuẩn chưa ?!

Tẩy lông nách bằng kem đánh răng là một phát hiện thú vị. Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác và thường thấy có glixerol,glixerol có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm hiệu quả. Chỉ với 1 lượng nhỏ kem đánh răng, xoa đều lên vùng nách, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần violông ở nách sẽ rụng đi đáng kể. Cùng xem qua bài viết tẩy lông nách bằng kem đánh răng dưới đây để hiểu rõ hơn cách làm.

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách cần triệt lông.

Bước 2:  Thoa lượng kem đánh răng vừa phải lên vùng da vừa làm sạch, massage 10 phút , nhẹ nhàng ngược theo chiều lông mọc.

Bước 3: Rửa sạch và lau khô chân với khăn mềm và thoa một lớp mỏng kem dưỡng và mềm da.

tẩy lông nách bằng kem đánh răng

  • Tẩy lông nách rất hiệu quả với kem đánh răng , bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
  • Vệ sinh da cẩn thận trước khi tẩy. Giúp mang lại hiểu quả và tối ưu nhất
  • Kiên trì thực hiện ít nhất 2 lần/tuần để đạt được kết quả triệt lông cao.
  • Không nên triệt lông với kem đánh răng khi da đang bị tổn thương như: Viêm da, da trầy xước, mụn …
    Triệt lông nách bằng kem đánh răng chỉ là 1 giải pháp tạm thời và chỉ sau 1 thời gian, lông sẽ mọc trở lại và có thể cứng hơn. Để triệt lông nách hiệu quả,hiệu quả, lông không mọc lại và không đau thì bạn nên triệt lông bằng công nghệ cao như công nghệ Diode Lazer – công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy lông nách có thể làm tắc các lỗ chân lông vừa bị nở to trong quá trình tẩy lông. Giải pháp đưa ra là: hãy chọn tinh dầu, gel hoặc kem lỏng, nhẹ, mát, không dầu (oil free), không chất tạo hương, chiết xuất từ nha đam lô hội, trà xanh hoặc hoa oải hương để chữa lành và kháng khuẩn cho các vết thương trên da.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn có một bộ cánh không còn vi ô lông, mang lại sự tự tin và thoải mái khi diện đồ xuống phố.