Râu ria mép ở phụ nữ

Phụ nữ có râu ria mép từ thời con gái, cũng có nhiều chị em có ria mép sau khi mang thai và sinh em bé đầu tiên. Lông ria mép không hề có tác dụng gì đối với cơ thể phụ nữ.

Ria mép ở phụ nữ
Ria mép ở phụ nữ

Không giống như đàn ông trong xã hội, bộ ria mép đẹp thể hiện cho sự nam tính, mạnh mẽ, đàn ông còn đối với phụ nữ thì sao? Ria mép lại là một bất lợi và đối với tất cả chị em bởi đơn giản phụ nữ thì không ai muốn cho mình vẻ đẹp nam tính làm gì.

Việc mọc ria mép không phải xuất hiện trên tất cả mọi phụ nữ mà chỉ xuất hiện trên một số, ở số ít phụ nữ ria mép sẽ dày lên và dài ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Có rất nhiều phương pháp trên mạng hướng dẫn chị em tự làm mờ, tự tẩy ria mép. Tuy nhiên các phương pháp sẽ chỉ mang tính chất tham khảo bởi lí do ria mép không đơn giản muốn là có thể tẩy đi vĩnh viễn.

Đặc biệt ở phụ nữ có râu mép, việt loại bỏ ria mép luôn cần đáp ứng thêm điều kiện là ức chế sự mọc lại của ria mép hoặc ít nhất là không làm cho ria mép càng ngày càng đen, cứng hơn ban đầu. Bởi vậy các phương pháp loại bỏ ria mép như cạo (với dao cạo, máy cạo) hoặc nhổ đều không khả thi. Còn lại phương pháp như wax hay tẩy bằng kem tẩy lông nhưng thật sự kết quả của hai phương pháp này cũng không như kỳ vọng của nhiều người.

Từ đó các nhà khoa học đã tìm kiếm các phương pháp để hỗ trợ phương pháp tẩy lông hiện nay, thế là những chiếc máy triệt lông ra đời. Ban đầu tiên chỉ là những máy chiếu năng lượng ánh sáng, rồi sau đó là các máy tối ưu và sau cùng là các máy có mức sóng năng lượng cụ thể như Laser, Diode Laser, SHR Laser có khả năng triệt loại bỏ và ức chế lông mọc lại cực kỳ tuyệt vời.

Đây là 1 trong những bước quan trọng để đội ngũ chuyên viên xác định được bước sóng cũng như thời gian phù hợp nhất đối với khách hàng. Xác định cấp độ bằng cách kiểm tra trực tiếp vùng lông mép sau đó thử cấp độ bằng thiết bị. 

Bước này các chuyên viên sẽ wax hoặc cạo lông trên phần ria mép bạn bằng dao cạo,sau đó sẽ về sinh sạch sẽ để chuẩn bị vào phần triệt ánh sáng sinh học

Xoa đều nhẹ nhàng một lớp gel cao cấp lên toàn bộ khu vực ria mép đã được vè sinh sạch sẽ, làm giảm khả năng đau rát khi triệt lông và tăng cường hiệu quả tốt nhất khi triệt.

Chuyên viên thực hiện chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với khách hàng và bắt đầu chiếu tia sáng vào vùng mép vùng cần triệt lông được thực hiện lần lượt xuôi theo chiều lông từ trên xuống.

Chuyên viên sau khi triệt xong sẽ sử dụng khăn để lau sạch vùng ria mép mà bạn vừa triệt để đảm bảo vệ sinh.

Sau buổi triệt chuyên viên sẽ xác định cho khách hàng thời gian triệt tiếp theo, ngoài ra chuyên viên triệt còn có trách nhiệm hướng dẫn chăm sóc sau cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn thông qua website hoặc gọi theo hotline 0973.323.222 để đặt hẹn trước