Có nên triệt lông mặt không? – Bạn hỏi chuyên gia trả lời.

“Triệt lông mặt có tác dụng gì? và có nên triệt lông mặt không?” .Chuyên gia của Thẩm Mỹ Sen sẽ giải đáp cho bạn cũng như tất tần tật về dịch vụ triệt lông mặt. 

Trả lời : Lông mặt có tác dụng bảo vệ da mặt khỏi các tác nhân xấu gây ảnh hưởng tới da mặt như nắng, gió, bụi bẩn. Nhưng nếu lông mặt phát triển quá mức thì lại thành 1 điểm trừ rất lớn trên gương mặt . Triệt lông mặt có tác dụng loại bỏ và giảm bớt lông mặt k cần thiết, khiến gương mặt bạn thu hút và láng mịn hơn.

Trả lời: Nếu da mặt bạn không có nhìu lông quá và không đen thì không nên làm vì da mặt rất mỏng. Hết sức lưu ý với những các triệt lông mặt tại nhà như waxing, cạo, thuốc tầy, Waxing khá hiệu quả nếu sử dụng cho tay, chân, nách,,, Nhưng với da mặt thì nó sẽ khiến bạn rất đau, và chỉ cần sơ xảy 1 chút có thể gây tổn thương da mặt  . Nói không với tất cả các loại hóa chất. Nếu bạn không may sở hữu violong vừa dài vừa đen thì bạn nên sử dụng các phương pháp triệt lông mặt hiệu quả tại các thẩm mỹ viện hoặc Spa uy tín. Không những giúp khuôn mặt bạn bay sạch violong mà còn giúp da mặt bạn sáng lên nhiều

Trả lời : Triệt lông mặt tại nhà bằng các phương pháp truyền thống như: dùng dao cạo lông, waxing, kem tẩy lông hoặc nhíp nhổ lông… có ưu nhanh gọn, tiện dụng và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Nghe thật tuyệt vời đúng không? Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này thì không lâu dài và có thể gây ra tổn thương cho da do những tác động nhằm làm đứt sợi lông. Mặt khác  còn gây kích thích sự phát triển mạnh hơn của nang lông, khiến lớp lông mọc sau sẽ trở nên dày và sẫm màu hơn trước. Vậy có nên triệt lông mặt không? Thật ra triệt lông mặt có hại khi bạn lựa chọn sai phương pháp.

Khác với các phương pháp tẩy lông mặt truyền thống, phương pháp triệt lông mặt hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp lên các nang lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên, từ đó không thể tiếp tục sản sinh.

Dựa trên cấu trúc hình thành và phát triển của lông, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thế Giới đã nghiên cứu và tạo ra công nghệ triệt lông hiệu quả bằng tia laser, và phương pháp hiện đại nhất hiện nay là DIODE LASER.

 

triệt lông mặt hiệu quả có hại không

triệt lông mặt hiệu quả có hại không? Là câu hỏi nhiều người thắc mắc

Trong quá trình tẩy lông mặt, các dải ánh sáng năng lượng cao sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, từ đó truyền mức năng lượng cần thiết tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, DIODE LASER Ánh Sáng Sinh Học sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 20 ngày để có thể triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cũng cấp cho lông, từ đó khiến chúng yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên và hiệu quả không đau.

Sau liệu trình triệt lông công nghệ Diode Laser hiệu quả bằng tia laser, vùng lông trên mặt của chị em sẽ được tẩy sạch hiệu quả, không phải lo sợ lông mọc lại, cũng như không gây viêm lỗ chân lông hay các biến chứng khác. Vậy là Sen Spa đã giúp bạn trả lời về câu hỏi có nên triệt lông mặt không. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn có 1 làn da khỏe mạnh, trắng sáng!