3 phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả hiệu quả

Tẩy lông vùng kín đối với nhiều chị em vẫn là chuyện khó nói, vì vậy nhiều người chọn cách dọn dẹp “vùng cỏ” tại nhà. Tuy nhiên, “cô bé” khá nhạy cảm nên việc thực hiện không đúng cách có thể gây những tổn thương đáng tiếc. Bởi thế, lông vùng kín cần được loại bỏ, vấn để đặt ra đó chính là đâu là cách tẩy lông vùng kín hiệu quả tại nhà? Sau đây sẽ là một số hé lộ:

3 cách tẩy lông vùng kín hiệu quả tại nhà

Waxing là phương pháp gần giống như nhổ lông. Thay vì nhổ từng cái, waxing giúp nhổ nhiều sợi lông cùng lúc bằng sáp.

Ưu điểm: Thực hiện khá nhanh, chi phí vừa phải. Một hộp sáp tốt có giá từ 100.000 đồng trở lên, có thể sử dụng nhiều lần. Hoặc bạn có thể tự chế waxing bằng đường tại nhà.

3 cách tẩy lông vùng kín hiệu quả tại nhà

Khuyết điểm: Do “nhổ” cùng lúc nhiều sợi lông nên phương pháp này khá đau và không không nên áp dụng cho loại da mỏng, da nhạy cảm. Sau khi waxing, da sẽ bị ửng đỏ và rát. Dụng cụ cần chuẩn bị nhiều và khá lích kích nếu bạn thực hiện ở nhà. Thời gian lông mọc lại sau waxing là khoảng 2 tuần.

Xem thêm:

Đây là một trong những cách tẩy lông vùng kín phụ nữ tiện lợi, dễ sử dụng và thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần mua một lọ kem tẩy lông vùng kín có thương hiệu rõ ràng, làm sạch vùng lông cần tẩy rồi bôi một lượng vừa phải lên. Sau đó dùng khăn hoặc miếng vải lau sạch là được.

Kem triệt lông hiệu quả

Dùng kem tẩy lông vùng kín mang lại hiệu quả nhanh

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sử dụng kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm trước và sau khi dùng kem triệt lông vùng kín để hiệu quả được tốt hơn.

Mỗi phương pháp tảy lông vùng kín đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Nó yêu cầu chị em phải bỏ ra nhiều thời gian, chịu đau đớn khi triệt lông hiệu quả bằng waxing. Hơn nữa là không loại bỉ được hết “đám cỏ” ở vùng bikini, có khi chúng còn mọc lại rậm rạp hơn.

triệt lông vĩnh viễn diode lazer
Triệt lông vùng kín hiệu quả bằng công nghệ Diode Lazer

Để khắc phục điều đó, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ cao để giải quyết vấn đề. Và Diode Lazer là một trong những công nghệ triệt lông đang được chị em sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi hiệu quả loại bỏ những “vi ô lông” đáng ghét chỉ sau 1 liệu trình. Đặc biệt không đau và không để lại ảnh hưởng về sau, đám cỏ một đi không trở lại.

Thêm nữa là chi phí triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Lazer rất hợp lý, chi tiết về dịch vụ chị em có thể tham khảo tại đây.

  • Rửa bằng nước lạnh trước và sau khi tẩy lông
  • Tẩy lông đúng lúc khi chiều dài lí tưởng nhất để waxing là khi “rừng rậm” chỉ dài khoảng 1 cm.
  • Thoa dầu kháng khuẩn để bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ viêm nhiễm.
  • Lựa chọn phương pháp tẩy lông phù hợp với “cô bé”
  • Không tẩy lông vùng kin vào ngày đèn đỏ. Để có thể áp dụng bạn nên tiến hành sớm ít nhất 3 ngày trước khi đến ngày để đảm bảo hiệu quả và tránh đau rát.
  • Tẩy lông vùng kín từ 3 – 5 giờ chiều. Bởi vì lúc này cở thể có khả năng chịu đau tốt nhất. Chú ý: chị em nên.
  • Tránh tẩy lông vào buổi sáng.
  • Có thể uống Aspirin trước khi tẩy (nếu bạn muốn waxing lông). Trước khi tẩy lông khoảng 1 tiếng, bạn nên uống 2 viên Aspirin. Trong thuốc có thành phần giảm đau và kháng viêm. Giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn trong khi tẩy lông vùng kín tại nhà
  • Tránh vận động mạnh, mặc quần bó sát ngay sau khi waxing và dùng kem tẩy lông vùng bikini.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có được cách triệt lông vùng kín phù hợp và hiệu quả.