Thẩm Mỹ Sen chi nhánh Móng Cái – Quảng Ninh

Thẩm Mỹ Sen chi nhánh Móng Cái, Thẩm Mỹ Sen chi nhánh Móng Cái – Quảng Ninh
Bên ngoài chi nhánh Thẩm Mỹ Sen Móng Cái

Chi Nhánh Sen Móng Cái : số 25 Đào Phúc Lộc – Hoà Lạc – Móng Cái Hoạt động được trên 2 năm với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Thẩm Mỹ Sen chi nhánh móng cái có thể phục vụ tất cả các dịch vụ công nghệ cao từ chăm sóc tới điều trị chuyên sâu.

Chặng đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, không chỉ nhờ thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, dịch vụ, bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định đến thương hiệu. Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, trình độ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và thẩm mỹ. Nhằm mang đến sự hài lòng và niềm tin yêu của tất cả khách hàng khi đến với Sen Việt

Không chỉ lợi thế về đội ngũ nhân viên, về không gian mà Sen Việt còn chú trọng đến công nghệ hiện đại. Lấy công nghệ là một trong những thế mạnh vượt trội, Sen Việt tự tin là địa chỉ tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, điển hình: Tắm trắng phi thuyền, điều trị bệnh lý về da, Công nghệ giảm béo Laser LipoCell,..

Luôn giữ vững vị trí dẫn đầu dù trải qua hơn 6 năm hoạt động, Sen Việt khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ viên mãn, nhận được sự hài lòng từ 500.000 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nhân thành đạt nổi tiếng, Sự hài lòng của khách hàng mang đến nỗ lực không ngừng và là niềm hạnh phúc và thành công của Sen Việt.

Địa chỉ: Số 25 Đào Phúc Lộc – Hoà Lạc – Móng CáiQuảng Ninh

Điện thoại : 0968386777

  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ