Che chân lông khi mặc váy – Chuyện dễ không tưởng nếu biết cách này!

Chân lông làm sao mặc váy là câu hỏi của rất nhiều chị em không may mắn sở hữu “rừng rậm” trên chân mình. Với những cách dưới đây của thẩm mỹ Sen Spa, che chân lông khi mặc váy trở nên dễ không tưởng và bạn sẽ trở nên tự tin trở lại với đôi chân không dấu vết vi ô lông.

Che chân lông khi mặc váy

Được gọi là cứu tinh cho các nàng nhiều lông chân, quần tất không chỉ che lông chân mà còn giúp che các khuyết điểm khác của chân như các sẹo thâm hay lỗ chân lông to, viêm nang lông. Quần tất còn rất linh hoạt vì bạn có thể kết hợp với tất cả dáng váy hay thậm chí nếu bạn muốn mặc quần short quần tất còn tạo hiệu ứng chân dài và thẳng. Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại quần tất, được sử dụng nhiều nhất là quần đen và nude, ngoài ra còn nhiều loại khác để bạn có thể thoải mái kết hợp trang phục

Che chân lông khi mặc váy

Đây là cách che lông chân nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ cần một váy dài đến gót chân, toàn bộ chân lông đã được che đi đáng kể. Đặc biệt, váy dài còn tôn lên nét nữ tính của các cô gái, đặc biệt khi xu hướng váy dài đang lên ngôi, bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu váy trẻ trung nhưng vẫn sự vẻ sang trọng để có thể diện một cách phù hợp trong mọi trường hợp: dự tiệc, dạo phố, hẹn hò,…

Che chân lông khi mặc váy

Một cách che lông chân khi mặc váy khác khá phổ biến là sử dụng kem nền tông màu tối. Với tông màu tôi, bạn có thể che vi ô lông một cách hiệu quả nhất, không lo lộ hàng.

Cách làm:

  • Tẩy da chết vùng da chân để kem có thể bám vào da tốt nhất cũng như có thể giữ được lâu nhất
  • Lau chân thật khô, thoa nước hoa hồng hoặc kem dưỡng ẩm đều lên da chân.
  • Thoa đều kem nền lên toàn bộ vùng da chân. Thoa đều tay để kem đồng màu, nhìn tự nhiên hơn.
  • Xịt khoáng lên da chân để kem giữ được lâu nhất.

Sử dụng kem nền khiến bạn còn che được các vết sẹo thâm hay lỗ chân lông, đôi chân tạo hiệu ứng mịn và bóng tự nhiên.

Che chân lông khi mặc váy

Khi các sợi lông trên chân trùng với màu da thì sẽ không ai phát hiện bạn sở hữu đôi chân rậm lông, vì thế cách này thường được chị em sử dụng. Lưu ý bạn nên nhuộm màu trắng phớt và chọn váy có tông sáng để dễ dàng che vi ô lông nhé.

Trên đây là những cách che chân lông khi mặc váy mà Sen Spa gửi tới bạn. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, nếu bạn muốn một đôi chân trần không cần che phủ mà vẫn hút mắt bao chàng trai chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ triệt lông công nghệ Diode Laser của Sen Spa.

Hiện nay, có nhiều công nghệ hiện đại ra đời trong đó Diode Laser được coi là giải pháp làm rụng lông chân thông minh, nhẹ nhàng, kết quả tẩy lông vĩnh viễn. Diode Laser không chỉ tẩy lông chân vĩnh viễn mà còn giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông một cách triệt để. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Sen spa cam kết trả lại bạn đôi chân mịn màng như mong ước.