Phải làm sao để lông mặt không mọc nữa

Chào thẩm mỹ Sen ! Em là Thu 22 tuổi. Em wax lông mặt rồi vài hôm sau lông mặt của em lại mọc dài trở lại, nó  còn dài hơn trước nữa? Phải làm sao để lông mặt không mọc nữa Thẩm mỹ Sen nhỉ? Em thử nhiều cách lắm rồi mà lông mặt cứ mọc lại. Em chán cảnh mỗi khi vào nhà tắm là lại phải cạo lông mặt nữa lắm rồi. Có cách nào để lông mặt không mọc nữa không Sen spa ơi?

phải làm sao để lông mặt không mọc nữa
  • Không có cách nào để lông mặt hiệu quả không bao giờ mọc lại nữa. Dù bạn có đến các thẩm mỹ viện triệt lông mặt hiệu quả thì sau 5 đến 10 năm, lông mặt của bạn lại mọc lại bình thường với cường độ ít hơn trước.

Việc bạn tự cạo lông mặt tại nhà là một điều hết sức nguy hiểm. Nó không những không giải quyết được vấn đề của bạn mà còn khiến bạn gặp nhiều phiền phức hơn. Đơn giản như một số điều bạn có thể nhìn thấy rõ hơn sau mỗi lần cạo lông:

  • Các sợi lông mặt phát triển ngày càng nhanh hơn trước.
  • Chúng sẽ ngày càng đen hơn, thậm chí còn cứng hơn trước khi bạn cạo lông.
  • Da mặt sẽ ngày càng khô, kém mịn hơn trước.

Sen spa khuyên bạn nên dừng ngay việc cạo lông mặt tại nhà. Thực tế chó thấy các biện pháp thông thường chỉ làm lông trên bề mặt da rụng đi mà không phá vỡ được tổ chức nang lông, ngăn chặn quá trình hấp thụ dinh dưỡng của các tổ chức dưới da do đó lông mặt vẫn mọc lại bình thường. Nếu điều kiện chưa cho phép, bạn có thể áp dụng các phương pháp tẩy lông từ thiên nhiên mà chúng tôi đã giới thiệu trong chuyên mục Cẩm nang làm đẹp.. Áp dụng kiên trì phương pháp tẩy lông từ thiên nhiên, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc các sợi lông mọc lại đen và cứng hơn trước.

Vậy làm sao để lông mặt không mọc nữa một cách hiệu quả và kéo dài thời gian qua hàng thập kỉ? Trong trường hợp này, bạn Thu và các bạn gái khác nên áp dụng các biện pháp triệt lông mặt bằng công nghệ cao, trong đó các chuyên gia hàng đầu đánh giá công nghệ ánh sáng sinh học DIODE LASER của Hoa Kỳ với khả năng triệt sạch 98% lông mặt sau một liệu trình.

Công nghệ DIODE LASER hoạt động  trên cơ chế ứng dụng ánh sáng sinh học tác dụng trực tiếp vào các nang lông, phá hủy hiệu quả các mầm nhú lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng, tẩy lông mặt hiệu quả, không lo mọc lại.

phải làm sao để lông mặt không mọc nữa
phải làm sao để lông mặt không mọc nữa

Xem thêm:

Trên đây là giải đáp của Sen spa về câu hỏi “làm sao để lông mặt không mọc nữa” của bạn. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Hiện triệt lông công nghệ DIODE LASER của Hoa Kỳ đã được ứng dụng thành công tại Sen spa, đã được áp dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng.

Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều thành công !